Phẫu thuật thu nhỏ, thu gọn đầu mũi

0 comment

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giúp bạn khắc phục hoàn toàn trường hợp đầu mũi to, thô… trả lại cho bạn dáng mũi cao thon như mong muốn. Hiện, phương pháp thu nhỏ đầu mũi được áp dụng rất thành công tại TMV Kangnam, giúp hàng nghìn khách hàng tự tin hơn với đầu mũi đẹp thon gọn như mong ước.

bv5

Tại sao ?

chọn THU NHỎ ĐẦU MŨI kỹ thuật nội soi

 Đầu mũi nhỏ và thon gọn

thu-nho-dau-mui-13

Các bác TMV Kangnam sẽ thực hiện kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi rất nhẹ nhàng, chỉ bằng những thủ thuật rất đơn giản, các bác sĩ sẽ giúp đầu mũi được thon nhỏ và hạn chế xâm lấn, giúp đầu mũi nhỏ gọn tự nhiên.

 An toàn tuyệt đối

Với kỹ thuật thu gọn đầu mũi tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc cam kết an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng sử dụng, giúp bạn nhanh chóng có được dáng mũi thon gọn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 Không đau, không để lại sẹo

thu-nho-dau-mui-3

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi được tiến hành rất nhẹ nhàng, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn trước khi tiến hành thu nhỏ đầu mũi. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Kết thúc quy trình thu gọn đầu mũi, các bác sĩ TMV Kangnam tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên không để lại sẹo hay dấu vết gì sau phẫu thuật.

 Duy trì vĩnh viễn

Phần đầu mũi to sẽ được các bác sĩ chỉnh sửa và khắc phục triệt để, cho kết quả vĩnh viễn.

Phù hợp với phương pháp THU NHỎ ĐẦU MŨI

Mũi thấp, tẹt

 Đầu mũi to, thô

 Thu gọn đầu mũi hỏng 

Thẩm mỹ Viện KangNam

Trung tâm THU NHỎ ĐẦU MŨI uy tín

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam được chuyển giao trực tiếp từ các bác sĩ Hàn Quốc, cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ mũi đẹp tự nhiên, cân đối với khuôn mặt. Hơn nữa, tại TMV Kangnam, các bác sĩ đều được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn cộng với con mắt thẩm mỹ tinh tế, chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng với kết quả đạt được.

bac-si-kangnam-han-quoc

Đặc biệt, khi đến với dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn cũng sẽ có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với các bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc và được các bác sĩ trực tiếp tiến hành phẫu thuật, đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất.

THU NHỎ ĐẦU MŨI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

Tư vấn và thăm khám

thu-nho-dau-mui-5

Trước khi tiến hành thu nhỏ đầu mũi, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám để tìm ra nguyên nhân gây nên tình trạng đầu mũi to, từ đó, các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp chỉnh sửa hợp lý nhất.

 Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ dáng mũi cần tạo và vùng đầu mũi to cần phải thu gọn lại.

Vô cảm bằng gây tê

thu-nho-dau-mui-6

Để giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn và thoải mái nhất trong quá trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm bằng gây tê tại vùng mũi.

Tiến hành phẫu thuật

thu-gon-canh-mui-18

Bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn lại đầu mũi bằng thiết bị chuyên dụng và những thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Đóng kín vết mổ

Kết thúc quy trình thu nhỏ đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Video thu nhỏ đầu mũi

Kết quả khách hàng thu nhỏ đầu mũi

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện bởi các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, cam kết mang đến cho bạn dáng mũi như ý nhất với đầu mũi thon gọn, tự nhiên, thanh tú.

Thời gian và chi phí thẩm mỹ mŨI tại Kangnam

DỊCH VỤ Thời gian thực hiện (phút) Thời gian hồi phục (tuần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi Hàn Quốc 45 1-2 10
Nâng mũi bọc sụn 45 – 60 1-2 15
Nâng mũi S-line 3D 60 1-2 25
Nâng mũi S-line 4D 60 – 90 1-2 35
Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line 120 – 150 1-2 45
Thu gọn cánh mũi 30 1-2 6
Thu nhỏ đầu mũi 60 1-2 12 – 15
Chỉnh sửa mũi toàn diện (tai nạn, mũi dài, nhọn, ngắn, hếch, lệch vẹo, gồ)  120 – 150 1-2 35 – 50

 

Khách hàng đánh giá

Chị Thanh Thủy

Tôi có gương mặt khá bầu bĩnh, tuy nhiên, tôi lại có một điểm trừ trên gương mặt là chiếc mũi có đầu mũi khá to và thô. Chiếc mũi khiến gương mặt tôi kém xinh đi rất nhiều. Tôi cũng có mua kẹp mũi về kẹp mà chẳng ăn thua, đầu mũi to vẫn cứ to. Sau đó, tôi có lên mạng tìm hiểu thì biết đến dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam. Tôi đến làm và thấy kết quả khả quan lắm. Tôi mới đi làm cách đây có hơn 2 tuần mà đã không thấy sẹo đâu. Đầu mũi to cũng không thấy đâu nữa. Tôi vui lắm.

Chị Hoài Thu

Mình vừa đến Kangnam thu nhỏ đầu mũi về xong đây. Nói chung, kết quả cũng khá hài lòng. Các bác sĩ nhiệt tình, cẩn thận nên thực hiện các thao tác rất nhanh chóng. Có một lát là xong. Mình được hướng dẫn chế độ chăm sóc rất kỹ nên chiếc mũi của mình trông đẹp tự nhiên lắm.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật thu nhỏ, thu gọn đầu mũi trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x