Tiêu chuẩn nâng mũi đẹp cho người Á Đông

0 comment

Sở hữu chiếc mũi cao, hài hòa với khuôn mặt để trông thông minh và thanh thoát hơn là mơ ước của bất kỳ ai. Tuy nhiên không phải ai cũng có được may mắn đó. Đặc biệt, đặc thù của người Á Đông là chiếc mũi thường thấp, sống mũi tẹt, đầu mũi to và cánh mũi bè, do đó phẫu thuật nâng mũi cho người Á Đông phải đảm bảo được vừa tạo được sống mũi cao, vừa tạo được dáng mũi thanh thoát, thon gọn phù hợp với khuôn mặt nhỏ nhắn của người châu Á.

Nâng mũi1Tiêu chuẩn nâng mũi đẹp cho người Á Đông

Phẫu thuật nâng mũi cho người Á Đông phải đảm bảo tạo được dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với đầu mũi cao dài, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng, phù hợp với khuôn mặt nhỏ nhắn của người Á Đông.

Các bộ phận trên mũi phải hài hòa với nhau

– Sống mũi phải cao, thẳng, tạo được dáng mũi hình chữ S từ đầu mũi đến sống mũi.

– Đầu mũi có hình tam giác cân khi nhìn từ dưới lên.

– Trụ mũi phải song song với chân cánh mũi.

– Hai cánh mũi cân đối.

– Tháp mũi thẳng, đứng.

Nâng mũiCác bộ phận trên mũi phải hài hòa với nhau

– Chân mũi và đầu mũi phải có độ nghiêng hợp lý. Thông thường từ chân mũi đến đầu mũi phải có độ nghiêng từ 150 đến 200, nhưng như vậy đầu mũi phải dài ra một chút mới tạo được độ nghiêng, nếu đầu mũi không dài ra 00 sẽ tạo độ nghiêng từ chân mũi đến đầu mũi 00 như vậy chưa đúng với tỷ lệ cần thiết.

Mũi phải hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt

– Đầu mũi phải ra trước nhất

– Sống mũi tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt.

– Sống mũi phải thẳng, hướng mũi đều từ gốc mũi cho đến đầu mũi.

Tiêu chuẩn nâng mũi đẹp cho người Á Đông 3Nâng mũi đẹp là phải hài hòa giữa các chi tiết khác trên gương mặt

– Góc mũi môi phải lớn hơn 90 độ.

– Chân mũi đến môi trên phải tạo độ nghiêng từ 750 đến 800. Như vậy góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 900 đến 1000.

Vì vậy, để có được chiếc mũi đẹp toàn diện, hài hòa với khuôn mặt người Á Đông, việc lựa chọn địa chỉ phẫu thuật nâng mũi uy tín và tin cậy là vô cùng quan trọng.

Được ra đời và phát triển đầu tiên tại đất nước Hàn Quốc, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc nhanh chóng lan rộng và được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia châu Á, mang lại chiếc mũi cao thanh tú như các ngôi sao Hàn Quốc. Tại Việt Nam, nâng mũi đẹp công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc và áp dụng thành công, mang lại kết quả nâng mũi vượt trội cho đông đảo khách hàng.

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ cũng như sự nhiệt tình của đội ngũ chuyên gia tư vấn. Để được giải đáp cụ thể về dịch vụ, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tiêu chuẩn nâng mũi đẹp cho người Á Đông trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x