Tìm hiểu chi phí thu gọn cánh mũi nội soi

0 comment

Thu gọn cánh mũi nội soi là phương pháp thẩm mỹ giúp người dùng nhanh chóng có được chiếc mũi thon gọn, hài hoà với gương mặt. Vậy chi phí  thu gọn cánh mũi nội soi là bao nhiêu. Cùng tìm hiểu kỹ lưỡng để đi đến quyết định đúng đắn khi thực hiện phương pháp làm đẹp thẩm mỹ này.

tim-hieu-chi-phi-thu-gon-canh-mui-noi-soi.2

Tìm hiểu chi phí thu gọn cánh mũi nội soi

Chi phí thu gọn cánh mũi nội soi

Phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi là hình thức làm đẹp thẩm mỹ nhiều chị em lựa chọn khi đến với Thẩm mỹ viện Kangnam. Vì vậy câu hỏi chi phí thu gọn cánh mũi nội soi là bao nhiêu là thắc mắc của hầu hết mọi người trước khi đưa ra quyết định thực hiện phương pháp làm đẹp này.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí thu gọn cánh mũi nội soi là 6 triệu đồng (chi phí thu gọn cánh mũi nội soi trọn gói, không phát sinh bất cứ chi phí nào khác).

Ngoài chi phí thu gọn cánh mũi nội soi bạn có thể tìm hiểu chi phí của các dịch vụ thẩm mỹ khác tại thẩm mỹ viện Kangnam

chi phí thu gọn cánh mũi nội soi

Chi phí thu gọn cánh mũi nội soi và các dịch vụ nâng mũi khác.

Thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào.

Để kiểm chứng hiệu quả của phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam, cùng ngắm nhìn hình ảnh của Mi Yoo, một trong những khách hàng thân thiết của thẩm mỹ viện Kangnam. Bạn đã sử dụng song song hai dịch vụ thu gọn cánh mũi nội soi và nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

tim-hieu-chi-phi-thu-gon-canh-mui-noi-soi.5

Mi Yoo – trước và sau nâng mũi cùng thu gọn cánh mũi

Trước đây, Mi Yoo vốn là người có khuyết điểm mũi to bè và tẹt. Sau quá trình tìm hiểu và thực hiện phương pháp  nâng mũi cùng thu gọn cánh mũi nội soi, bạn đã có được chiếc mũi thon gọn, đẹp như ý. Không chỉ có chiếc mũi, khuôn mặt bạn từ đó cũng có cảm giác thọn gọn hơn rất nhiều.

Thu gọn cánh mũi nội soithẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện chủ yếu bởi hai kỹ thuật co cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi nội soi. Tuy vào từng trường hợp khuyết điểm ở hai bên cánh mũi của người sử dụng. Các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện 1 trong 2 kỹ thuật đó. Để sau khi thực hiện, người dùng sẽ có được hai bên cánh mũi thon gọn, đẹp hài hoà tự nhiên.

tim-hieu-chi-phi-thu-gon-canh-mui-noi-soi.6

Bác sĩ thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi 

Ưu điểm của thu gọn cánh mũi nội soi

arr61arr61arr61Cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên: Ở phía bên trong lỗ mũi, các bác sĩ thực hiện sẽ tiến hành phẫu thuật nội soi thu gọn cánh mũi. Sau đó đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ, không để lại dấu tích trên da, mang lại vẻ đẹp tự nhiên như thật.

arr61arr61arr61An toàn tuyệt đối: Phương pháp thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, cùng sự hỗ trợ của các thiết bị y khoa hiện đại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Phương pháp chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, cũng như cơ thể người dùng. Sau khi thực hiện, người dùng có thể quay trở về cuộc sống đời thường ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

arr61arr61arr61Không đau, duy trì vĩnh viễn: Trong quá trình thực hiện người dùng được gây tê nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái không đau đớn. Phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi được tại thẩm mỹ viện Kangnam mang lại hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho người dùng.

Bạn có thể tìm hiểu: Video “tận mắt” khách hàng nâng mũi S-Line tại thẩm mỹ viện Kangnam

Những thông tin trên đây đã giúp các khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện và chi phí thu gọn cánh mũi nội soi.

Nếu còn những thắc mắc ngoài vấn đề chi phí thu gọn cánh mũi nội soi, bạn có thể gọi đến Hotline 19006466 để được tư vấn và giải đáp

admin-ajax

190064661

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tìm hiểu chi phí thu gọn cánh mũi nội soi trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x