Tìm hiểu giá nâng mũi S line Hàn Quốc

0 comment

Giá nâng mũi S line Hàn Quốc là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu và chia sẻ vấn đề này, đồng thời nắm bắt thêm nhiều thông tin về một phương pháp làm đẹp hiệu quả.

tim-hieu-gia-nang-mui-s-lin-han-quoc

Tìm hiểu giá nâng mũi S Line Hàn Quốc

Giá nâng mũi S line Hàn Quốc

Nâng mũi S Line Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ có khả năng chỉnh hình các khuyết điểm của mũi như mũi thấp, mũi tẹt, mũi gãy…mang lại dáng mũi cao đẹp tự nhiên. Được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Kangnam, giá nâng mũi S Line Hàn Quốc là 25 triệu đồng (giá nâng mũi S Line Hàn Quốc trọn gói không thêm bất cứ loại chi phí nào khác). Ngoài giá nâng mũi S Line Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo bảng giá các dịch vụ nâng mũi khác của thẩm mỹ viện Kangnam.

tìm hiểu về giá nâng mũi s line hàn quốc

Bảng giá nâng mũi S Line Hàn Quốc

Công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc

Ứng dụng phần mềm 3D chuyên dụng xem trước dáng mũi sau phẫu thuật: Bằng phần mềm 3D chuyên dụng sẽ ghi lại các khuyết điểm của dáng mũi, sau đó chỉnh sửa giả định và đưa ra kết quả chính xác sau phẫu thuật. Trong không gina 3 chiều khách hàng có thể nhìn thấy dáng mũi của mình sau phẫu thuật, từ đó đưa ra nguyện vọng của bản thân, cùng với sự tư vấn của các bác sĩ đi đến thống nhất về phương án chỉnh sửa.

Sử dụng chất liệu sụn tự thân: Nâng mũi S Line Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của chính người sử dụng. Sau quá trình cắt gọt và tạo hình sẽ được đưa vào bên trong khoang mũi để nâng cao sống mũi và đầu mũi, mang lại dáng mũi S-Line chuẩn tỷ lệ từ góc mũi trán đến góc mũi môi, đẹp hài hoà tự nhiên ở mọi chi tiết.

Video cận cảnh nâng mũi S-Line tại Thẩm mỹ viện Kangnam 

An toàn tuyệt đối: Nâng mũi S-line Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian 45 phút. Trong quá trình thực hiện người nâng mũi sẽ được gây tê nhẹ nhàng, nhằm tạo cảm giác thoải mái không đau đớn.

Phương pháp chỉ rạch một đường nhỏ ở ngay bên trong khoang mũi để đưa chất liệu độn vào, không gây ảnh hưởng đến các cơ và mô lân cận, vì vậy đảm bảo an toàn khi sử dụng. Sau thực hiện nâng mũi từ 3 -5 ngày, vùng phẫu thuật sẽ hoàn toàn hồi phục và trở lại bình thường.

Không đau, không biến chứng, không nghỉ dưỡng: Trong quá trình thực hiện nâng mũi S-line Hàn Quốc, người dùng được gây tê nhẹ nhàng, nhằm tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn.

Chất liệu độn tự thân với khả năng tương thích cao với cơ thể, không gây ra các phản ứng đào thải hay các biến chứng thường gặp,vì vậy hiệu quả và an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Đồng thời, chất liệu độn tự thân còn mang đến thời hạn sử dụng vĩnh viễn.

tim-hieu-gia-nang-mui-s-lin-han-quoc2

Nâng mũi S-Line 3D mang lại dáng mũi cao đẹp 

Thẩm mỹ viện Kangnam – cơ sở nâng mũi S-Line uy tín.

Là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng tại Thẩm mỹ viện Kangnam, nâng mũi S – line Hàn Quốc đã giúp đỡ cho nhiều chị em phụ nữ có được chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt.

Thực hiện phương pháp nâng mũi S –line tại Thẩm mỹ viện Kangnam là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu cho mỗi khách hàng thực hiện.

tim-hieu-gia-nang-mui-s-lin-han-quoc3

Nâng mũi S-line cung cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn 

Thực hiện, nâng mũi S-Line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam còn áp dụng chính sách bảo hành mũi vĩnh viễn trọn đời cho các trường hợp nâng mũi S-Line 3D

Kiểm chứng hiệu quả nâng mũi S-Line Hàn Quốc

tim-hieu-gia-nang-mui-s-lin-han-quoc4 tim-hieu-gia-nang-mui-s-lin-han-quoc5 tim-hieu-gia-nang-mui-s-lin-han-quoc6 tim-hieu-gia-nang-mui-s-lin-han-quoc7

Nếu còn những thắc mắc ngoài vấn đề giá nâng mũi S Line Hàn Quốc, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline 19006466 để được nghe tư vấn và giải đáp thắc mắc.

admin-ajax

190064661

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tìm hiểu giá nâng mũi S line Hàn Quốc trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x