Tìm hiểu quy trình và ưu điểm của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Gửi chuyên mục tư vấn, mũi của em thấp khiến em cảm thấy tự ti trong giao tiếp vì chiếc mũi này. Em có nghe bạn bè giới thiệu nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sẽ biến chiếc mũi thấp thành mũi cao thanh thoát. Thưa bác sĩ, em muốn hiểu rõ hơn về quy trình và ưu điểm của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Mong bác sĩ giải đáp giúp em. (Hà Anh, 22 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Hà Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Về vấn đề bạn băn khoăn “quy trình và ưu điểm của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao phần sống mũi và sụn tự thân bọc bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là lựa chọn của nhiều phụ nữ nhằm khắc phục tình trạng mũi thấp, mũi hư do độn bằng silicon hoặc mũi đã qua phẫu thuật nhưng bị hỏng nhằm mang lại dáng mũi thanh tú. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tuân thủ một quy trình chuyên nghiệp và sở hữu những ưu điểm vượt trội.

Tìm hiểu quy trình và ưu điểm của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc1

Qua phim ảnh, mũi Hàn Quốc trở thành quy chuẩn của vẻ đẹp mũi Á Châu

Quy trình của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Tư vấn và thăm khám: Ở bước đầu tiên này, các bác sĩ  tiến hành thăm khám tình trạng của mũi và đưa ra sự tư vấn hữu ích nhất. Mũi cũng được đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi và tạo dáng mũi phù hợp.

Tìm hiểu quy trình và ưu điểm của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc2

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Đo vẽ dáng mũi cần tạo: Để tạo được dáng mũi cân đối và hài hòa với khuôn mặt, bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tiến hành đo vẽ mũi để xác định độ dài của sụn đưa vào mũi

Vô cảm bằng gây tê: Để quá trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc diễn ra chuẩn xác và nhanh chóng, giúp khách hàng không đau đớn, bác sĩ sẽ tiếng hành gây tê tại vùng đầu mũi.

Tiến hành phẫu thuật: Các bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật lấy sụn vành tai để bọc vào đầu mũi và dùng sụn vách ngăn dựng chân mũi. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành những thao tác rất nhẹ nhàng để đưa chất liệu độn vào trong mũi.

Tìm hiểu quy trình và ưu điểm của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc3

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật

 Đóng kín vết mổ: Kết thúc quy trình nâng mũi bọc sụn, các bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Không bóng đỏ, không lộ sống

Nâng mũi bọc sụn sử dụng hai chất liệu sụn là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn tự thân đóng vai trò chủ chốt, được lấy từ một số phần của cơ thể như sụn vách ngăn, sụn vành tai hay sụn sườn,…nên độ tương thích với cơ thể cao, không gây dị ứng. Ngoài ra sụn nhân tạo đước sử dụng trong quá trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là chất liệu sinh học định hình tốt nhất hiện naychủ yếu là sụn tự thân có thể giúp khắc phục triệt để các trường hợp mũi bóng đỏ hay lộ sống.

Tìm hiểu quy trình và ưu điểm của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc4

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không bóng đỏ, không lộ sống

Tuyệt đối an toàn

Nâng mũi bọc sụn được đánh giá rất an toàn vì quy trình nâng mũi bọc sụn được thực hiện rất nhẹ nhàng với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc cam kết mang đến kết quả nâng mũi hoàn hảo, an toàn tuyệt đối.

Không biến chứng

Nâng mũi bọc sụn được thực hiện bằng những thủ thuật rất đơn giản và chất liệu thân thiện với cơ thể người sử dụng nên hạn chế xâm lấn một cách tối đa và đặc biệt, không gây biến chứng sau phẫu thuật.

Tìm hiểu quy trình và ưu điểm của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc5

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không để lại biến chứng

Kết quả ổn định lâu dài

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc mang lại kết quả ổn định lâu dài. Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

Nếu còn thắc mắc về quy trình và ưu điểm của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn và thăm khám hoặc gọi đến số hotline 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm được sở hữu một chiếc mũi đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tìm hiểu quy trình và ưu điểm của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x