Tìm hiểu tướng mũi đẹp theo quan niệm dân gian

0 comment

Tìm hiểu tướng mũi đẹp theo quan niệm dân gian – Theo tướng học mũi rất quan trọng đối với con người, đối với nam giới thì mũi ảnh hưởng đến sự nghiệp, còn đối với phụ nữ thường ảnh hưởng đến chuyện chồng con. Mời bạn cùng tìm hiểu tướng mũi theo quan niệm dân gian qua bài viết dưới đây nhé.

1. Phân chia tướng mũi

Tìm hiểu tướng mũi theo quan niệm dân gian1Tướng mũi đẹp giúp bạn tự tin hơn

– Thiện tướng: Không cần giàu nhưng suốt đời vui sướng.

– Quý tướng: Kẻ quý dĩ nhiên giàu nhưng chưa chắc đã thiện.

– Phú tướng: Mũi phải đầy dặn, to lớn và 2 lỗ mũi ẩn kín.

Trên đời, không bao giờ có 3 tướng mũi nói trên cùng ở một người. Thông thường, quý hay đi đôi với phú hoặc có thể đi đôi với thiện, nhưng phú thì rất ít khi song song với thiện.

  2. Mũi thể hiện tướng số

Mũi phú quý: Mũi cao, cánh mũi to dày, lỗ mũi rộng , chuẩn đầu tròn đầy. Nhưng cánh mũi to dày như thế nào mà không làm cho mũi xấu là cả một nghệ thuật sửa mũi đẹp phú quý.

Tìm hiểu tướng mũi theo quan niệm dân gian2Tướng mũi đẹp cũng thể hiện bạn có giàu sang phú quý hay không

Mũi đầy đặn, phát triển cả bề cao lẫn chiều rộng, không bị phá cách: Là tướng dại phú qúy, biểu hiện cho người có đầu óc rất thông minh, mưu trí và dũng cảm hơn người. Thêm nữa là tính tình trung thực, giao thiệp rộng nên thường rất phát đạt trong việc kinh doanh.

Mũi đầy đặn, cao và rộng nhưng hơi thiếu bề dài giống như mũi cọp: Biểu hiện cho cá tính thiên về vật chất, ăn to nói lớn, thích danh vọng. Nếu có thêm Đình úy và Giản đài cân xứng thì có thể thành công về đường võ nghiệp hay binh nghiệp.

Mũi dọc dừa: Biểu hiện cho người có tính tình trung hậu, khoan hoà trong xử thế , thiên về văn chương nghệ thuật nên thường được danh tiếng hơn lợi lộc. Nếu chuẩn đầu mũi tròn và sóng mũi cao. ngoài khả năng nghệ thuật thì sẽ giàu có.

Mũi ngắn, lỗ mũi quá to và hếch: Người bất chính, tiêu xài hoang phí, không nghĩ tới hậu quả ngày sau.

Tìm hiểu tướng mũi đẹp theo quan niệm dân gianBạn hoàn toàn có thể nâng mũi cao nhờ kỹ thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc

Theo quan niệm của người châu Á, chiếc mũi cũng mang tướng phú quý. Vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu chiếc mũi cao thanh tú để cải thiện tướng số thì bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi S-line. Đây là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, giúp chỉnh hình dáng mũi một cách toàn diện, cho dáng mũi cao thon như ý. Phương pháp nâng mũi S-line có sử dụng sụn tự thân làm chất liệu độn nên không chỉ đảm bảo tính an toàn, thân thiện với cơ thể mà phương pháp này còn mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, lượn sóng hình chữ S từ đầu mũi tới chân mũi, đầu mũi tròn, không lộ sống, không bóng đỏ và kết quả duy trì vĩnh viễn.

Để được tìm hiểu chi tiết về phương pháp nâng mũi S-line, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tìm hiểu tướng mũi đẹp theo quan niệm dân gian trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x