Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi S-line 3D

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em  năm nay 27 tuổi và đang có ý định đi nâng mũi, thú thật là từ trước tới giờ em chưa đi chỉnh sửa nhan sắc bao giờ, vậy cho nên em mong chuyên mục tư vấn giúp em về dịch vụ nâng mũi S-line 3D. Mong sớm nhận được câu trả lời. (Thu Huyền – Phú Thọ).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thu Huyền!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Nâng mũi S-line 3D là mũi dạng chữ S hay còn gọi là đường S-line, mũi đẹp tự nhiên, mũi sẽ cao từ gốc mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẻ đẹp thanh thoát. Một trong những đặc điểm quan trọng nhất của nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn hoặc cân thái dương), giúp khắc phục được nhược điểm của nâng mũi trước kia lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, lệch đầu mũi…. Điều này giúp tạo hình mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, không bị đào thải, không để lại sẹo.

Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D là một trong những kỹ thuật nâng mũi mới nhất hiện nay. Nâng mũi S-line 3D là công nghệ nâng mũi sử dụng thiết bị hiện đại, giúp bạn thấy được chính xác dáng mũi mới sau nâng thông qua hình ảnh không gian 3 chiều. Không chỉ giúp khách hàng thấy được những thay đổi trên khuôn mặt sau khi tạo dáng mũi mới, công nghệ này còn hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ, giúp các bác sĩ quan sát và đưa ra được kế hoạch nâng mũi, chỉnh sửa mũi một cách rõ ràng, chính xác. Nhờ đó, việc nâng mũi được tiến hành nhanh chóng, an toàn, đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết.

Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D với các đường cắt rạch, mũi khâu đều được thực hiện từ phía trong khoang mũi, vì thế sau khi nâng mũi, hoàn toàn không để lại “dấu tích” phẫu thuật. Vì vậy, bạn có thể trở lại với công việc, cuộc sống thường ngày ngay sau phẫu thuật mà không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc.

Hiện kỹ thuật nâng mũi S-line 3D đã được ứng dụng rất hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu dáng mũi thanh tú như ý muốn. Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ, bạn có thể quan trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 19006466 để được tư vấn.

Chúc bạn nâng mũi thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi S-line 3D trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x