Trang điểm cho chiếc mũi to

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Nhiều người sở hữu dáng mũi không mong muốn như cánh mũi to, thấp. Để cải thiện tình trạng đó, nhiều người đã tìm đế giải pháp nâng mũi, đó cũng là giải pháap tốt để có chiếc mũi đẹp. Nếu bạn không áp dụng biện pháp đó thì có thể cải thiện chiếc mũi to trở nên hài hòa với khuôn mặt bằng cách trang điểm mà chúng tôi giới thiệu dưới đây:

BÁC SĨ TƯ VẤN

Những công cụ trang điểm cần thiết

Trang điểm cho chiếc mũi to1

Trang điểm giúp thu gọn cánh mũi

Khi thực hiện kỹ thuật trang điểm cho chiếc mũi to trở nên nhỏ gọn, thanh thoát hơn, các bạn cần chú ý đến việc tạo đường nét để đảo bao mũi xuất hiện đẹp nhất. Đầu tiên, bạn sẽ cần những công cụ trang điểm như sau:

  • Kem nền tối màu
  • Kem nền màu đồng
  • Kem che khuyết điểm
  • Phấn bột
  • Chổi trang điểm có góc cạnh
  • Bọt biển trang điểm

Các bước trang điểm cho chiếc mũi to

Đầu tiên, áp dụng thoa kem nền có màu tối hơn màu da ở hai bên mũi. Thực hiện bằng cách bắt đầu thoa từ sống mũi đến các thành lỗ mũi. Bạn nên lựa chọn một loại kem nền màu kem vì nó rất dễ dàng để trang điểm. Phải chắc chắn rằng màu kem nền bạn chọn để tạo đường nét cho mũi có màu đậm hơn so với màu da thông thường, có như vậy mũi của bạn sẽ trông thật tự nhiên.

Sau đó,  khi đã áp dụng thoa kem nền tối màu cho 2 bên cánh mũi, bạn nên pha trộn kem nền sang 2 má của bạn với một miếng bọt biển trang điểm. Khi pha trộn kem nền, bạn nên rất cẩn thận ở khu vực gần lỗ mũi để quá trình trang điểm trông liền mạch và tự nhiên hơn.

Tiếp theo, áp dụng một loại kem nền ở phần giữa sống mũi. Điều này sẽ giúp phần trung tâm mũi tạo thành một đường thanh mảnh. Bạn có thể áp dụng kỹ thuật trang điểm này với sự trợ giúp của một bàn chải nhỏ.

Tiếp tục, áp dụng kem nền trên toàn bộ khuôn mặt để đảm bảo có sự pha trộn hoàn hảo dọc theo hai bên mũi và dọc theo chân tóc của bạn.

Trang điểm cho chiếc mũi to 2

Cách trang điểm cho mũi giống như được nâng mũi Hàn Quốc

Tiếp đó, áp dụng thoa phấn phủ trên xương gò má và mũi của bạn. Điều này sẽ khiến bạn có một cái nhìn tự nhiên và mịn màng hơn.

Cuối cùng, phủ một số phấn bột nhẹ nhàng lên trên lớp kem nền đã trang điểm để đảm bảo rằng phấn trang điểm không bị trôi và kéo dài trong suốt cả ngày.

Một số phương pháp khác để khắc phục chiếc mũi to

Bạn có thể sử dụng một màu son môi bóng với một chút ánh sáng lung linh sẽ thu hút sự chú ý trên toàn bộ khuôn mặt đến đôi môi của bạn. Ngoài ra, một màu môi mềm mại cũng sẽ làm sáng lên khuôn mặt bạn hơn đấy.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể trang điểm phấn má cho xương gò má bằng một phấn má màu hồng mềm mại. Bạn cũng có thể sử dụng một đường viền nhẹ trên xương gò má. Điều này sẽ giúp giảm sự chú ý đến chiếc mũi to.

Ngoài ra, việc lựa chọn một kiểu tóc phù hợp nhằm khiến chiếc mũi lớn xuất hiện nhỏ hơn. Do đó, bạn nên tránh để những kiểu tóc thẳng. Thay vào đó nên lựa chọn một kiểu tóc được cắt và uốn thành nhiều lớp tóc khác nhau.

Bạn cũng có thể làm người đối diện quên đi chiếc mũi to của bạn bằng cách trang điểm cho đôi mắt thật ấn tượng, bắt mắt. Có thể sử dụng một bút kẻ mắt và áp dụng mascara cho mắt sẽ khiến đôi mắt thêm hấp dẫn và phong cách hơn.Với những cách trên, hi vọng có thể giúp bạn trong việc che đi khuyết điểm của chiếc mũi to.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trang điểm cho chiếc mũi to trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x