Trào lưu nâng mũi để thay đổi hậu vận

0 comment

Ngày nay, xu hướng làm đẹp của con người ngày càng tăng cao, đặc biệt là nâng mũi thẩm mỹ. Không chỉ có mục đích làm đẹp, nhiều người còn muốn nâng mũi để thay đổi hậu vận và tướng số.

Sửa mũi để đổi vận

Hoàng Phương Linh (Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội) vừa đến thẩm mỹ viện nọ để tiến hành phẫu thuật sửa mũi gồ. Vốn là một cô gái xinh xắn, khá thời trang và được nhiều người theo đuổi nhưng gần 30 tuổi, Phương Linh vẫn không thể tìm được ý trung nhân. Những mối tình cứ đến rồi đi mà nhiều khi lý do chia tay “chẳng đâu vào đâu”.

Trào lưu nâng mũi để thay đổi hậu vận1Xu hướng nâng mũi thay đổi hậu vận đang tăng cao

Nhìn bạn bè cùng trang lứa đã đề huề chồng con, Phương Linh không khỏi chạnh lòng. Mới đây, trong một lần đi xem bói, “thầy” vừa nhìn thấy Linh đã chép miệng thở dài. Khiếm khuyết duy nhất trên khuôn mặt thanh tú của cô, theo như thầy phán là do mũi của cô bị “gồ”. Theo hướng dẫn của “thầy”, sau đó Phương Linh đã đi phẫu thuật thẩm mỹ mũi với hi vọng rằng “sẽ phá tướng xui xẻo, lận đận tình duyên đang vận vào mình”.

Nguyễn Thị Mai (Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội) làm việc trong một công ty lớn với thu nhập hàng tháng không dưới 1000 USD cũng đã tiến hành nâng mũi để mong “số khác đi”. Khác với Phương Linh, Mai không đi phẫu thuật tạo hình mũi theo lời thầy bói mà do bản thân cô thấy không tự tin với chiếc mũi tẹt dí của mình. Hơn nữa, nghe phong thanh thấy nhiều người nói chuyện về việc làm mũi có thể thay đổi được số mệnh và khi nghiệm lại, thấy chuyện tình cảm của mình “chông chênh” quá nên cuối năm 2009, Mai đã quyết định đi nâng mũi.

Tướng mũi mang lại may mắn?

Trào lưu nâng mũi để thay đổi hậu vận3Mũi thẳng, cao là tướng may mắn

– Mũi thẳng và dài, cứng và có thịt, chủ nhân có ý chí kiên cường, khỏe mạnh, tuổi thọ cao.

– Mũi thẳng, mắt thanh, khuôn mặt tròn, chủ nhân cả đời được hưởng cuộc sống sung túc.

– Mũi thẳng, sống mũi cũng thẳng và đầy, chủ nhân tính tình thẳng thắn, biết cách vun vén cho gia đình.

– Mũi thẳng, đầy đặn và trơn bóng, chóp mũi tròn đầy, không hếch cũng không lộ, 2 cánh mũi cân xứng, chủ nhân có sức khỏe tốt, tinh lực dồi dào, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm, trọng chữ tín, dù là nam hay nữ cũng đều có tuổi thọ cao.

– Mũi thẳng, mắt thanh, khuôn mặt bầu bĩnh, gọi là “mặt phượng”, đó là tướng cách của bậc phu nhân. Nữ giới có tướng này là rất tốt.

Nâng mũi có thay đổi tướng số?

Trào lưu nâng mũi để thay đổi hậu vận2Nâng mũi có thay đổi tướng số hay không vẫn còn là ẩn số

 Khi một người sinh ra bị dị tật ở mũi hay có người bị tai nạn làm gãy sống mũi thì nên đến các địa chỉ thẩm mỹ để nâng mũi. Còn câu hỏi nâng mũi có thay đổi tướng số không thì cho đến nay vẫn chưa có một nghiên cứu hay giả thuyết nào có thể chứng minh nâng mũi giúp thay đổi vận mệnh con người. Chưa tính đến chuyện nâng mũi có làm thay đổi vận mệnh hay không nhưng xét về góc độ thực tế, sở hữu mũi đẹp sau khi nâng mũi chắc chắn giúp bạn tự tin trong giao tiếp, muốn thể hiện bản thân và cũng được người khác chú ý hơn.

Hiện nay, để tạo dáng mũi đẹp bạn có thể sử dụng phẫu thuật nâng mũi S-line 3D tạo dáng mũi cao thanh tú kết hợp chỉnh sửa nhiều khuyết điểm, giải pháp hoàn hảo để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên cho bạn. Nâng mũi S-line 3D được đánh giá cao về độ an toàn vì bác sĩ sử dụng chất liệu chủ yếu là sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích với cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn, kết quả nâng mũi vĩnh viễn. Sau nâng mũi, những hiện tượng như lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu nâng mũi không xảy ra. Đặc biệt, công nghệ nâng mũi S-line 3D còn cho tỷ lệ chuẩn xác cao, giúp bác sĩ dễ dàng tạo hình cho chiếc mũi được hoàn hảo nhất.

Để được tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc về nâng mũi S-line 3D, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trào lưu nâng mũi để thay đổi hậu vận trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x