Trị mụn Oxy – Led

0 comment

Trị mụn triệt để, vĩnh viễn, nhanh chóng, an toàn với công nghệ trị mụn Oxy – Led tại Thẩm mỹ viện Kangnam – Trung tâm uy tín hàng đầu trong điều trị mụn.

Trị mụn Oxy - Led1

Trị mụn triệt để với công nghệ Oxy – Led

Mụn bắt đầu từ khối chất bã nhờn bị tắc nghẽn trong nang lông. Cùng với bụi bẩn, chúng tích tụ và hình thành nên nhân mụn. Lúc đầu, mụn thường nhỏ nhưng do không được sát khuẩn, điều trị đúng cách cùng nhiều nguyên nhân khác mà đốm mụn bị nhiễm trùng, lan sâu, rộng xuống dưới nang lông, hình thành những cụm mủ trên mặt. Những đốm mụn này được gọi là mụn mủ hay mụn bọc, được xếp vào nhóm mụn khó chữa và cực kỳ “nguy hiểm”.

Xuất phát từ cấu trúc da, loại mụn và độ thích ứng của da khác nhau, mỗi người cần một lịch trình điều trị mụn  riêng, đặc biệt trị mụn muốn tận gốc phải kết hợp điều trị triệt để từ trong ra ngoài, tránh mụn tái phát. Do đó để trị mụn triệt để, không tái phát, công nghệ trị mụn Oxy Led tại Thẩm mỹ viện Kangnam là sự lựa chọn hàng đầu được các chuyên gia da liễu và thẩm mỹ tại nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng, được khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao (Tham khảo Đánh giá khách hàng trị mụn).

Trị mụn triệt để với công nghệ Oxy - Led3

Trị mụn bằng công nghệ Oxy – Led tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Công nghệ Oxy – Led tại Thẩm mỹ viện Kangnam là công nghệ trị mụn vượt trội, đã được FDA kiểm định về sự an toàn và hiệu quả, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả điều trị tốt nhất. Oxy – Led hoạt động dựa trên nguyên tắc vừa cân bằng nội tiết bên trong vừa dưỡng da bên ngoài, giúp trị mụn tận gốc, triệt để, nhanh chóng, an toàn đồng thời làm sáng mịn da bề mặt, chống thâm, xóa sẹo hiệu quả.  Đặc biệt  quy trình trị mụn Light Skin được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Châu Âu với liệu trình trị mụn khoa học, nhanh chóng lấy lại làn da láng mịn tự nhiên (Tham khảo Quy trình trị mụn bằng Oxy – Led).

Trị mụn Oxy - Led4

Trị mụn bằng công nghệ Oxy – Led tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Kết quả sau điều trị mụn trứng cá

– Xóa sạch hoàn toàn mụn trứng cá

– Lấy lại làn da mịn màng, trắng hồng tự nhiên

– An toàn, không dị ứng, không để lại sẹo

– Giúp thu nhỏ lỗ chân lông và chống thâm hiệu quả.

– Kết quả điều trị mụn triệt để, vĩnh viễn

Trị mụn Oxy - Led5

Xem thêm album ảnh trước sau điều trị  mụn

Tham khảo thêm về dịch vụ Trị mụn của Thẩm mỹ viện Kangnam tại đây

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị mụn Oxy – Led trong Dịch vụ thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x