Trường hợp nào cần nâng mũi Hàn Quốc?

0 comment


Tôi dự định sẽ tiến hành nâng mũi trong mùa hè tới đây. Tôi muốn hỏi là có phải trường hợp nào cũng có thể nâng mũi Hàn Quốc hay chỉ một số trường hợp nhất định thôi ạh? Tôi xin cảm ơn chuyên mục và mong nhận được câu trả lời sớm nhất. (Yên Nhi)

>> Nâng mũi S line dáng mũi hoàn hảo

>> Thu gọn cánh mũi đẹp

Chào Yến Nhi!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn dành cho chuyên mục tư vấn của thammynangmui.com.vn. Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin trả lời như sau:

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tạo hình tại Trung tâm nâng mũi Hàn Quốc thì một số trường hợp sau nên tiến hành nâng mũi Hàn Quốc, đó là:

–  Những người có chiếc mũi tẹt

–  Người có sống mũi thấp

–  Đã từng nâng mũi nhưng không vừa ý, hoặc bị lệch, bị ngắn…

Khi đến với Trung tâm của chúng tôi, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ phẫu thuật tạo hình hàng đầu trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật, do đó bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và kết quả phẫu thuật đạt được.

Do chưa nắm bắt được tình trạng mũi của bạn thuộc trường hợp nào nên chúng tôi chưa thể tư vấn cho bạn các cải thiện tình trạng mũi hiện tại được, vì vậy, để được thăm khám và tư vấn cụ thể thì bạn Hải Yến nên dành thời gian tới trực tiếp trung tâm của chúng tôi trong thời gian sớm nhất.

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ  viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trường hợp nào cần nâng mũi Hàn Quốc? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x