Trường hợp nào có thể tiến hành nâng mũi bọc sụn?

0 comment

Chào bác sĩ. Tôi đang muốn tiến hành phẫu thuật mũi. Bác sĩ cho tôi hỏi trường hợp nào thì có thể tiến hành nâng mũi bọc sụn? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. Tôi xin chân thành cảm ơn. (Nguyễn Bình Minh – 26 tuổi).

Chào bạn Bình Minh!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn dành cho chuyên mục tư vấn của thammynangmui.com.vn. Vấn đề bạn quan tâm chúng tôi xin giải đáp như sau:

Một khuôn mặt đẹp cần có sự kết hợp hài hòa các yếu tố như khung mặt, mũi, mắt, môi, lông mày… Trong đó, chiếc mũi là trung tâm của khuôn  mặt, nó ảnh hưởng rất nhiều tới tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Hiện nay, với phương pháp phẫu thuật nâng mũi đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, cho phép cải thiện một cách tốt nhất những khuyết điểm của chiếc mũi.

Trường hợp nào có thể tiến hành nâng mũi bọc sụn?

Tương tự như nâng mũi Hàn Quốc các chỉ định sau đều có thể áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn để bảo vệ, đề phòng những biến chứng cho mũi sau phẫu thuật, đó là những người có sống mũi thấp, mũi tẹt; đã từng nâng mũi nhưng không vừa ý, hoặc bị lệch, bị ngắn…; phương pháp này đặc biệt áp dụng cho những người da đầu mũi mỏng.

Kết quả sau nâng mũi bọc sụn đó là: sống mũi cao hơn, thẳng có độ dốc tự nhiên; dáng mũi  hanh thoát, tự nhiên hơn trước; mũi trông hài hòa so với các chi tiết khác (mắt, mũi) trên khuôn mặt;không sợ bị bóng, bị đỏ hay thủng phần da đầu mũi.

Chúc bạn thành công!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trường hợp nào có thể tiến hành nâng mũi bọc sụn? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x