Trường hợp nào nên dùng dụng cụ nâng mũi Nose Secret?

0 comment

Dụng cụ nâng mũi Nose Secret tạo nên một hiện tượng trong giới trẻ bởi khả năng nâng mũi nhanh chóng tuy nhiên nên sử dụng trong trường hợp nào? ai nên sử dụng thì chưa phải ai cũng đã hiểu rõ.

Cấu tạo của dụng cụ nâng mũi Nose Secret 

dụng cụ nâng mũi Nose Secret 2

 

Dụng cụ nâng mũi Nose Secret có sức mạnh “thần thánh”?

Dụng cụ nâng mũi Nose Secret hay còn gọi là “sụn nâng mũi 15s” bao gồm hai thanh nẹp cong mềm. Chúng không phải là chất liệu sụn như cách gọi của một số bạn. Hai thanh nẹp được làm bởi nhựa cứng phần đầu có thể được bọc bởi lớp nhựa mềm để giảm đau cho mũi. Nose Secret có nhiều kích cỡ khác nhau tùy theo kích thước mũi của mỗi người.

Cách sử dụng như thế nào?

Nose Secret được gọi là “sụn nâng mũi 15s” bởi cách sử dụng của dụng cụ nâng mũi rất đơn gian và nhanh chóng. Bạn chỉ cần đưa thanh nẹp vào trong khoang mũi sao cho vòng cong của thanh nẹp trùng với vòm cong của cánh mũi. Khi nào bạn muốn tháo bỏ, bạn có thể dùng nhíp hoặc thanh gắp có sẵn để tháo bỏ tấm nẹp ra khỏi mũi.

dụng cụ nâng mũi Nose Secret 3

Bạn chỉ cần đặt hai tấm nẹp vào trong khoang lỗ mũi

Trường hợp nào nên dùng dụng cụ nâng mũi Nose Secret?

“Sụn nâng mũi 15s” giúp vùng đầu mũi được đẩy lên cao, chóp mũi trông thon gọn hơn vì thế sau khi sử dụng bạn có cảm giác độ cao của mũi được cải thiện đáng kể. Trên thực tế, Nose Secret được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng sử dụng khi chụp ảnh để có những “set hình” hoàn hảo với gương mặt thanh thoát, tự nhiên mà không cần nhờ đến “lớp ngụy trang” photoshop.

Nguyễn Huyền Trang (chủ shop thời trang online) cho biết: “Mình dùng cái Nose Secret này mỗi khi chụp hình, mình thì hay phải chụp hình up hàng, mặt xinh thì cũng thu hút hơn, nếu dùng photoshop thì lâu mà có phần ảo diệu, khách họ cũng tinh mắt lắm.

dụng cụ nâng mũi Nose Secret 1

Nose Secret có thể gây đau khi sử dụng

Dụng cụ nâng mũi Nose Secret thì tiện dụng nhưng mà chỉ dùng cho trường hợp mũi ai mà sống cũng cao sẵn rồi chỉ cần đẩy đỉnh mũi lên thôi chứ nếu mũi tẹt quá mà dùng cái này thì không thể ổn đâu các nàng nhé, lúc đó mũi cứ như là bị hếch lên ấy. Giá cái này thì khoảng 200 – 400 đều có nhưng mà cũng nên chọn cái nào mà an toàn, tốt tốt tí chứ nó cứng thì đau mũi lắm”.

Trần Thái Hòa (TPHCM): “Dùng cái này khá nhanh mà nó ở trong mũi nên cũng không ai thấy đâu nhé nhưng mà cũng đau lắm đấy ạ. Em dùng rồi xong thấy nó tức tức, mang mỗi buổi sáng mà thành ra nó đau mất mấy hôm, không dám lấy hỉ mũi luôn. Cái này chỉ dùng 1 lúc thôi xong tháo ra còn được chứ đeo liền thì không ổn.

Có nên dùng dụng cụ nâng mũi Nose Secret không?

dụng cụ nâng mũi Nose Secret 4

Bạn chỉ nên dùng Nose Secret trong 1 thời gian ngắn

So với kẹp nâng mũi Nose up thì dụng cụ nâng mũi Nose Secret có vẻ hữu dụng hơn tuy nhiên đây cũng là cách làm mũi cao tạm thời, khi bạn tháo chiếc nẹp ra khỏi khoang mũi, dáng mũi lại trở lại như cũ. “Sụn nâng mũi 15s” này tuy có tác dụng thần kỳ nhưng cảm giác đau nhức là điều không thể tránh khỏi khi sử dụng, dùng lâu ngày có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng của mũi.

Ai cũng muốn được nâng mũi mà không cần can thiệp “dao kéo”. Bên cạnh Nose Secret bạn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm chất lam đầy vào trong khoang mũi để có dáng mũi cao đẹp hoàn toàn không phải chịu đau đớn, không để lại sẹo sau tiến hành.

Nếu còn băn khoăn về dụng cụ nâng mũi Nose Secret hoặc muốn tìm hiểu về các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật khác, bạn có thể liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được tư vấn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trường hợp nào nên dùng dụng cụ nâng mũi Nose Secret? trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x