Tư vấn: giá cắt cánh mũi hết bao nhiêu tiền?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi có đầu mũi và cánh mũi hơi to vì thế tôi muốn đi cắt cánh mũi. Nhưng tôi còn đang băn khoăn không biết “giá cắt cánh mũi hết bao nhiêu tiền” và những trường hợp nào thì nên cắt cánh mũi? Xin chuyên mục tư vấn giúp tôi. (Thanh – Quảng Ninh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Thanh!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của chị về “giá cắt cánh mũi hết bao nhiêu tiền” và những trường hợp nào thì nên cắt cánh mũi?, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

 icon-02-list Giá cắt cánh mũi hết bao nhiêu tiền?

Tư vấn: giá cắt cánh mũi hết bao nhiêu tiền? 1

Thời gian và chi phí thu gọn cánh mũi tại TMV Kangnam

Chị Thanh thân mến, hiện nay tại Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng chi phí phẫu thuật thu gọn cánh mũi (cắt cánh mũi) là 6 triệu VNĐ chị nhé.

Thu gọn cánh mũi là một kỹ thuật được thực hiện rất nhẹ nhàng, các bác sĩ chỉ can thiệp và tác động đến phần cánh mũi cần phải thu gọn mà không làm tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Tại TMV Kangnam, phẫu thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện theo một quy trình chuẩn, với chính đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng từng tu nghiệp tại Hàn Quốc thực hiện, giúp chị thu gọn cánh mũi nhanh chóng, nhẹ nhàng và an toàn tuyệt đối, không đau và không để lại sẹo. Vì thế chị có thể yên tâm khi thực hiện cắt cánh mũi mà không cần lo lắng gì.

icon-02-list Những trường hợp nên cắt cánh mũi

— Trường hợp 1: cánh mũi bè ra 2 bên

— Trường hợp 2: mũi hếch, cánh mũi rộng

— Trường hợp 3: Đã từng nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn to

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi đem lại chiếc mũi thon gọn như ý

Trên đây là tất cả những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với chị về giá cắt cánh mũi hết bao nhiêu tiền và những trường hợp nào thì nên cắt cánh mũi hy vọng những điều ấy sẽ giúp ích nhiều cho chị.

Nếu còn thắc mắc gì về phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi chị hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện để được tư vấn và đặt lịch thăm khám, hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được giải đáp thắc mắc chị nhé.

Chúc chị luôn xinh đẹp và thành công!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn: giá cắt cánh mũi hết bao nhiêu tiền? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x