Tư vấn giúp tôi: phẫu thuật cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Luôn mong muốn có một chiếc mũi cao thon như sao Hàn nhưng mũi tôi lại trái ngược hoàn toàn, nó to và bè khiến tôi luôn mặc cảm khi đối diện với khách hàng ngoại quốc. Tôi muốn đi cắt cánh mũi để biến ước mơ thành sự thật. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi là phẫu thuật cắt cánh mũi có để lại sẹo không và thời gian là bao lâu ạ? (Thu Hường, 28 tuổi, Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thu Hường thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “phẫu thuật cắt cánh mũi có để lại sẹo không?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt cánh mũi công nghệ Hàn Quốc là một trong những biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi tiên tiến vào bậc nhất hiện nay. Đây là phương pháp không chỉ giúp thu gọn cánh mũi mà còn giúp nâng cao sống mũi, mang lại cho bạn chiếc mũi cao thon, hài hòa với khuôn mặt.

1. Phẫu thuật cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Tư vấn giúp tôi: phẫu thuật cắt cánh mũi có để lại sẹo không?2Bác sĩ đang thực hiện cắt cánh mũi cho khách hàng tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Phẫu thuật cắt cánh mũi công nghệ Hàn Quốc được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng sẽ được thăm khám, đo vẽ và bác sĩ sẽ thực hiện gây tê tại chỗ và tiến hành cắt bỏ phần mũi đã xác định từ trước và đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên hoàn toàn không để lại sẹo. Phương pháp này được các bác sĩ có trình độ tay nghề cao, có con mắt thẩm mỹ tinh tế thực hiện một cách khéo léo và khoa học, do đó đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Kết thúc quy trình cắt cánh mũi, không những bạn có thể sở hữu chiếc mũi cao thon, mềm mại tự nhiên và đặc biệt là không để lại sẹo.

2. Thời gian phẫu thuật cắt cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Quy trình cắt cánh mũi được thực hiện nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc mũi thanh tú, thon gọn, đẹp tự nhiên. Sau khi kết thúc quy trình, bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc mũi để phẫu thuật cắt cánh mũi đạt kết quả cao nhất.

Tư vấn giúp tôi: phẫu thuật cắt cánh mũi có để lại sẹo không?4

Tư vấn giúp tôi: phẫu thuật cắt cánh mũi có để lại sẹo không?5Kết quả thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Những thông tin trên hy vọng đã giúp Thu Hường giải đáp rõ thắc mắc  phẫu thuật cắt cánh mũi có để lại sẹo không?. Để tìm hiểu thêm về cắt cánh mũi công nghệ Hàn Quốc cũng như tìm hiểu về biện pháp thu gọn cánh mũi bằng công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới số: 1900 6466 để được tư vấn miễn phí.

Chúc Thu Hường sớm sở hữu chiếc mũi cao thon như sao Hàn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn giúp tôi: phẫu thuật cắt cánh mũi có để lại sẹo không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x