Tuyệt chiêu giúp mũi cao thon một cách tự nhiên

0 comment

Làm thế nào để khắc phục khuyết điểm mũi to thô, kém thon gọn, cho chiếc mũi trở nên nhỏ gọn, cao thẳng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Với tuyệt chiêu giúp mũi cao thon một cách tự nhiên dưới đây, hi vọng có thể giúp bạn lựa chọn cho mình được cách làm mũi thon gọn, cuốn hút hơn.

Tuyệt chiêu giúp mũi cao thon một cách tự nhiên 1

Tuyệt chiêu giúp mũi cao thon một cách tự nhiên

1. Làm mũi thon hơn bằng cách trang điểm

Trang điểm là một trong các cách làm cao mũi được nhiều người sử dụng vì nó thực hiện nhanh chóng, dễ dàng tạo ấn tượng mũi thon cao cho người đối diện. Bạn nên dùng phấn nền tối màu ở hai bên sống mũi, vùng cánh mũi, đầu mũi. Dùng phấn sáng màu hơn hightlight vùng sống mũi, đỉnh đầu mũi, tạo hiệu ứng thị giác bạn đang sở hữu một chiếc mũi cao thẳng, thon gọn hơn.

Tuyệt chiêu giúp mũi cao thon một cách tự nhiên 2

Trang điểm cho dáng mũi cao thon hơn

Tuy nhiên, đây chỉ là cách làm thon nhỏ tạm thời. Ngoài ra, bạn còn cần phải có sự kiên nhẫn cũng như mắt thẩm mỹ và sự khéo léo để đảm bảo chiếc mũi sau khi trang điểm của mình đẹp tự nhiên.

2. Massage cho dáng mũi thon cao

Tuyệt chiêu giúp mũi cao thon một cách tự nhiên 3

Massage cho mũi cao

Massage mũi cũng là một cách làm mũi nhỏ gọn và cao hơn. Cách này cũng được khá nhiều người ưa chuộng. Bạn chỉ cần thực hiện massage theo nguyên tắc: vuốt lên cao, kéo xuôi xuống dưới rồi ép nhẹ hai bên. Bạn hãy áp dụng theo thứ tự các vùng từ sống mũi, đầu mũi đến cánh mũi.

Bạn có thể thực hiện massage mũi theo các bước cụ thể như sau: Dùng ngón tay trỏ và ngón giữa ở cả hai bàn tay đặt lên phần hai bên sống mũi, vuốt lên cao, kéo xuôi xuống ở đầu mũi và ép nhẹ hai ngón tay tại cánh mũi. Cách massage khá dễ thực hiện và cũng không tốn thời gian, tuy nhiên hiệu quả rất chậm. Bên cạnh đó, nếu mũi của bạn có mụn, hay bị viêm mũi thì không nên thực hiện nhé.

3. Nâng mũi S-line 3D – Giải pháp hoàn hảo cho chiếc mũi cao thon

Ngoài hai cách làm mũi cao thon bằng cách trang điểm và massage ở trên, một cách làm mũi cao hơn đang rất phổ biến, được áp dụng rộng rãi hiện nay chính là nâng mũi S line 3D.

Tuyệt chiêu giúp mũi cao thon một cách tự nhiên 5

Nâng mũi S-line 3D cho dáng mũi cao thon và hài hòa với gương mặt

Nâng mũi S-line 3D là kỹ thuật nâng mũi kết hợp chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi đến trụ mũi một cách chính xác và toàn diện nhất với sự hỗ trợ của thiết bị chụp 3D hiện đại. Công nghệ nâng mũi S-line 3D sử dụng thiết bị chuyên dụng chụp dáng mũi từ nhiều góc độ khác nhau, sau đó sử dụng phần mềm 3D dựng mô phỏng dáng mũi mới, chỉnh sửa giả định các khuyết điểm của mũi, từ đó cung cấp cho khách hàng hình ảnh dáng mũi chính xác nhất sau phẫu thuật.

Tuyệt chiêu giúp mũi cao thon một cách tự nhiên 6

Các bác sĩ tiến hành nâng mũi S-line 3D cho khách hàng

Chất liệu dùng trong nâng mũi S-line 3D là sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn. Công nghệ nâng mũi mới này khắc phục triệt để khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu, đau buốt đầu mũi vào những ngày trời lạnh. Bên cạnh đó, đầu mũi được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên và an toàn nhất.

Đặc biệt nâng mũi S-line 3D không cần cắt rạch nhiều, mũi khâu được thực hiện phía trong khoang mũi, vì thế sau khi nâng mũi, hoàn toàn không để lại sẹo. Bạn có thể trở lại với công việc, sinh hoạt thường ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hiện nay, công nghệ nâng mũi S-line 3D đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc và có các dịch vụ chỉnh sửa mũi uy tín và chất lượng, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tuyệt chiêu giúp mũi cao thon một cách tự nhiên trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x