Ứng cử viên cho phẫu thuật mũi là ai?

0 comment

Ứng cử viên cho phẫu thuật mũi là ai? – Phẫu thuật mũi không phân biệt nam nữ, chỉ cần bạn là người không hài lòng với mũi và hình dạng mũi của mình.

Phẫu thuật mũi sẽ giúp bạn khắc phục một loạt những khiếm khuyết cho mũi như sống mũi bị gồ lên, hai lỗ mũi không đối xứng hay đầu mũi quá to. Ngoài ra, những người gặp khó khăn trong vấn đề hô hấp liên quan đến cấu trúc của mũi cúng có thể là ứng cử viên cho phẫu thuật mũi.

>> Phẫu thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc

>> Nâng mũi ở đâu an toàn nhất

Ứng cử viên cho phẫu thuật mũi là ai?

                                                    Nếu bạn không hài lòng với mũi của mình, bạn có thể phẫu thuật mũi

Phần lớn các cá nhân tìm đến dịch vụ phẫu thuật định hình mũi là những người không hài lòng với mũi của mình. Họ mong muốn cải thiện hình dáng mũi để khuôn mặt trở nên thanh thoát và hài hòa hơn. Với những người gặp khó khăn về hệ hô hấp do cấu trúc của mũi, phẫu thuật mũi là một điều gần như bắt buộc.

Bất kể lý do phẫu thuật là gì, bạn cũng phải đợi đến khi mình đủ 15 tuổi. Điều này sẽ đảm bảo cho việc mũi đã hoàn thành quá trình phát triển của nó trước khi được định hình lại. Thêm nữa, bạn phải có sức khỏe thật tốt, nắm và hiểu rõ các rủi ro liên quan đến phẫu thuật và không quá hy vọng vào những điều hoàn hảo.

Sau đây là một số vấn đề của mũi có thể dẫn đến việc phẫu thuật mũi.

– Mũi quá to hoặc quá nhỏ so với khuôn mặt.

– Sống mũi bị gồ lên.

– Mũi quá rộng.

– Đầu mũi nhô hoặc mở rộng quá mức.

– Các lỗ mũi quá loe hoặc bị bẹp.

– Xương mũi không thẳng hoặc bị lệch tâm.

– Hình dạng mũi không cân xứng.

– Khó thở do bị cản trở bởi cấu trúc mũi.

Ứng cử viên cho phẫu thuật mũi là ai?

                                                           Bạn  phải trên 15 tuổi mới được phẫu thuật mũi

Phẫu thuật mũi cũng có thể thực hiện với những người ở lứa tuổi thanh thiếu niên từ 15 tuổi trở lên. Điều quan trọng là đây phải là quyết định tự nguyện của họ với những mong muốn hoàn thiện vẻ đẹp bản thân mình.

Việc phẫu thuật mũi sẽ giúp thay đổi hình dạng, kích thước mũi. Trong một số trường hợp, các bác sĩ sẽ đề nghị phẫu thuật cằm để tổng thể hình dáng khuôn mặt được hài hòa hơn. Mục tiêu chung của phẫu thuật mũi bao gồm:

– Thu hẹp sống mũi.

– Mở rộng hoặc thu hẹp lỗ mũi.

– Định hình lại cấu trúc xương mũi cho thẳng.

– Định hình lại chóp mũi.

– Thay đổi góc giữa mũi và môi trên.

Ứng cử viên cho phẫu thuật mũi là ai?

                                                  Phẫu thuật mũi bằng công nghệ Hàn Quốc tại TMV Kangnam

Trong hầu hết các trường hợp, các vết mổ trong quá trình phẫu thuật được ẩn bên trong mũi giúp bạn có một chiếc mũi hoàn toàn tự nhiên.

Tóm lại, để có thể tiến hành phẫu thuật mũi, bệnh nhân cần có cái nhìn và yêu cầu cụ thể về mũi của mình trước và sau khi phẫu thuật và phải thảo luận rõ ràng với các bác sĩ để cả hai bên cùng thống nhất. Bạn cũng nên chuẩn bị sức khỏe về thể chất và tinh thần thật tốt cũng như sắp xếp cho sự chăm sóc trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật.

Để bệnh nhân yên tâm hơn khi tiến hành phẫu thuật mũi, vai trò của các bác sĩ rất quan trọng. Vì vậy bạn nên chọn một cơ sở làm đẹp có uy tín cùng với bác sĩ đáng tin cậy để có thể hài lòng với mũi của mình.

Tại Việt Nam, một địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em quan tâm là thẩm mỹ viện Kangnam, nơi có dịch vụ nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc. Với trang thiết bị hiện đại và các bác sĩ giàu kinh nghiệm, bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ ở đây cũng như hài lòng với khuôn mặt của mình sau khi phẫu thuật mũi.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ứng cử viên cho phẫu thuật mũi là ai? trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x