Vì sao nâng mũi S-line lại được nhiều người lựa chọn?

0 comment

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp để tân trang cho chiếc mũi đang ngày càng được nhiều chị em ưa chuộng. Một trong những phương pháp nâng mũi được lựa chọn nhiều nhất hiện nay chính là nâng mũi S-line. Vậy vì sao nâng mũi S-line lại được nhiều người lựa chọn?

Thời gian phục hồi sau nâng mũi S-line hàn QuốcSở hữu dáng mũi thanh tú nhờ công nghệ nâng mũi S-line

Bạn không phải là người may mắn có cơ hội được sở hữu dáng mũi chữ S cao thanh tú và bạn ngại khi phải trang điểm kỹ dáng mũi của mình mỗi khi ra ngoài. Bạn muốn áp dụng một phương pháp để cải thiện dáng mũi của mình nhanh chóng nhưng phải đẹp tự nhiên? Nâng mũi S-line Hàn Quốc ra đời chính là sự lựa chọn tối ưu giành cho bạn. Hiện, phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất hiệu quả vào cho khách hàng và đuuợc nhiều người lựa chọn và đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội như:

Hạn chế tổn thương, đau đớn

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ được bác sĩ thẩm mỹ gây tê nhẹ bằng thuốc. Sau khi tiến hành, bạn sẽ được chườm đá nên cảm giác đau sẽ chỉ xuất hiện trong 3-5 ngày đầu và biến mất hẳn sau đó.

Thời gian phục hồi sau nâng mũi S-line hàn Quốc1Bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam thăm khám cho khách hàng trước khi nâng mũi

Đặc biệt vết mổ trong nâng mũi S-line 3D rất nhỏ, nằm bên trong lỗ mũi nên sau khi thực hiện sẽ không gây cho bạn cảm giác khó chịu hay đau đớn. Đặc biệt, sụn tự thân sử dụng trong kỹ thuật nâng mũi S-line được lấy sau vành tai nên hoàn toàn thân thiện với cơ thể người dùng.

Không sưng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Vết mổ trong kỹ thuật nâng mũi S-line là rất nhỏ. Đặc biệt, sau khi thực hiện bạn sẽ được chườm đá, dùng thuốc giảm sưng, giảm đau trong 3-5 ngày đầu theo hướng dẫn của bác sĩ nên đảm bảo hết sưng trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt, sau nâng mũi bạn cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc thường ngày.

Tuyệt đối an toàn, không biến chứng

Nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá cao về độ an toàn vì bác sĩ sử dụng chất liệu độn thân thiện nhất với cơ thể bọc vào đầu mũi và kết hợp với chỉnh sửa các chi tiết khác như sống mũi, trụ mũi… bằng chất liệu tự thân (sụn vành tai, sụn sườn…) giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy ghép. Đầu mũi được bảo vệ bằng sụn tự thân nên không xảy ra tình trạng bỏng đỏ đầu mũi sau nâng, không biến chứng.

Thời gian phục hồi sau nâng mũi S-line hàn Quốc2Chiếc mũi cao thanh tú sau khi nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Đặc biệt đến với dịch vụ nâng mũi S-line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được tư vấn, giải đáp tận tình và thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc nên chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả nâng mũi hoàn hảo, chính xác và tiết kiệm được tối đa thời gian nghỉ dưỡng, nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao, thanh tú, đẹp tự nhiên sau 5-10 ngày.

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, nâng mũi S-line đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai mong muốn sở hữu dáng mũi cao thanh tú và hài hòa với gương mặt. Để được tư vấn cụ thể về dịch vụ nâng mũi S-line, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vì sao nâng mũi S-line lại được nhiều người lựa chọn? trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x