Vì sao phải phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi?

0 comment

Vì sao phải phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi? – Đặc thù của người Á Đông là mũi thường thấp và đầu mũi to, do đó nâng mũi cho người châu Á ngoài việc phải tạo dáng mũi cao thì phải thu nhỏ đầu mũi cho thon gọn hài hòa với khuôn mặt.

Thu nhỏ đầu mũiPhẫu thuật thu nhỏ đầu mũi cho dáng mũi tự nhiên hơn

Trước đây, nhiều bạn đã phẫu thuật tạo hình để có được chiếc mũi cao, sống mũi thẳng nhưng vẫn không được coi là chiếc mũi đẹp chỉ vì đầu mũi to, hoặc lỗ mũi tròn quá khổ… Đây chính là điểm yếu của kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mũi không toàn diện.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc ra đời giúp khắc phục hoàn toàn các hiện tượng trên, mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp toàn diện từ sống mũi đến đầu mũi.

Vì sao đầu mũi giúp tạo nên dáng mũi đẹp?

Vì sao phải phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi? 2Vì sao đầu mũi là yếu tố quan trọng tạo nên dáng mũi đẹp?

Đầu mũi được dựng và định hình bởi hai sụn cánh mũi hai bên chụm lại. Sụn cánh mũi được cấu tạo rất tinh tế gồm nhiều phần khác nhau giống như cơ thể con người, chỗ cong tròn ở đỉnh lỗ mũi tương ứng với phần eo sụn cánh mũi. Do mỗi cơ thể có thể gập người uốn cong ở các mức độ khác nhau vì vậy tương ứng tạo ra các hình thái đầu mũi và lỗ mũi khác nhau. Hơn nữa người Việt Nam, cũng giống người Hàn Quốc da đầu mũi dày, nhiều mỡ tập  trung ở mông và eo sụn cánh mũi (giống như eo cơ thể người) … điều đó tạo nên hình dạng đầu mũi to và thấp. Vì vậy, yếu tố tạo nên sự khác biệt trong phẫu thuật tạo hình mũi công nghệ Hàn Quốc chính là đầu mũi nhỏ và thanh tú, tự nhiên, lỗ mũi hình hạt chanh.

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hiệu quả

Vì sao phải phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi? 3Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là phương pháp tối ưu hiện nay

Để khắc phục tình trạng đầu mũi to và thô, phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hiện đang là một phương pháp tối ưu. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi kĩ thuật viên phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật này.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Thái Lan… cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang đến cho bạn kết quả phẫu thuật mũi hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối.

Kết quả sau phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Vì sao phải phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi? 4Kết quả của khách hàng sau thu nhỏ đầu mũi 

– Đầu mũi được thu gọn, dáng mũi hài hòa với khuôn mặt.

– Đầu mũi không đỏ, không lộ chất liệu.

– Dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên.

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được dáng mũi đẹp với đầu mũi nhỏ thanh tú. Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vì sao phải phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi? trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x