Viêm xoang có nâng mũi được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em hiện bị viêm xoang và dị ứng mũi. Vậy em có thể tiến hành phẫu thuật nâng mũi được không? Mong thẩm mỹ viện tư vấn giúp em! (Quỳnh Như, Bắc Giang)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Bị dị ứng mũi là một bệnh thường gặp trong các bệnh lý của đường hô hấp, chiếm tỷ lệ khoảng 20% dân số, có tần suất cao ở những người đi làm, đi học. Bệnh ngày càng tăng ở các nước công nghiệp phát triển do sự ô nhiễm không khí với nhiều kháng nguyên lạ xuất hiện.

Viêm xoang có nâng mũi được không? Rất nhiều người đặt ra câu hỏi này nhưng lại chưa hiểu rõ chứng viêm xoang là gì. Viêm xoang mũi là một biểu hiện cục bộ tại bộ phận mũi xoang khi tiếp xúc với các yếu tố gây dị ứng như bụi nhà, thực phẩm (trứng, sữa, các loại hải sản..), thuốc, phấn hoa, sự thay đổi các yếu tố của môi trường: độ ẩm, nhiệt độ… tinh thần căng thẳng, nội tiết tố, vi khuẩn, vi rút… Triệu chứng bệnh bao gồm: ngứa mũi (có thể kèm theo ngứa mắt, tai và vòm họng), chảy nước mũi, nghẹt mũi (đôi khi gây mệt mỏi, nhức đầu, buồn ngủ)…

Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Bởi vì, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản. Ở phẫu thuật này, bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo độn nhẹ dưới da và cốt mạc xương sống mũi, ngay trên xương sống mũi và không tác động gì đến xoang và ống mũi. Bởi vậy tình trạng bệnh lý xoang của bạn không bị ảnh hưởng gì. Xoang là bệnh lý thường gặp do thay đổi thời tiết, chủ yếu do để mũi và đường thở bị lạnh. Sau khi phẫu thuật chỉnh mũi Hàn Quốc, mũi thường thanh tú, gọn, ống mũi kín nên cũng giảm bớt hiện tượng gió lùa gây dị ứng.

Khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, bác sĩ thẩm mỹ sẽ đặt chất liệu độn dưới da, trên xương tháp mũi, hoàn toàn không tác động đến xoang và ống mũi. Vì vậy, sau phẫu thuật, tình trạng viêm xoang hay viêm mũi không bị ảnh hưởng.

Để được tư vấn chi tiết về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Viêm xoang có nâng mũi được không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x