Với chi phí Việt Nam có nâng mũi đẹp như thực hiện tại Hàn Quốc?

0 comment

Có lẽ chưa bao giờ xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp theo công nghệ Hàn Quốc lại có sức ảnh hưởng lan tỏa như hiện nay, mọi kênh thông tin làm đẹp đều mang “dáng vẻ” Hàn Quốc. Cũng chính vì vậy mà nhiều chị em dã quyết định sang tận xứ sở Kim Chi để thực hiện giấc mơ làm đẹp của mình. Tuy nhiên, khoảng cách địa lý cũng như sự bất đồng về ngôn ngữ và chi phí sinh hoạt đắt đỏ vẫn còn là trở ngại của rất nhiều người.

Với chi phí ở Việt Nam có thẩm mỹ mũi đẹp như thực hiện tại Hàn Quốc? 1

Nhiều chị em quyết định sang Hàn để có thể sở hữu chiếc mũi đẹp như thần tượng

Chị em có nên sang tận Hàn để thẩm mỹ mũi?

Hàn Quốc vẫn được biết đến là một quốc gia có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới, đặc biệt với những công nghệ nâng mũi tiên tiến. Tại quốc gia này, nhiều thế hệ ca sĩ, diễn viên ra đời khiến cho cả thế giới ngưỡng mộ không chỉ vì tài năng mà còn vì gương mặt hoàn hảo cùng chiếc mũi cao thon, thanh tú. Một điều chắc chắn rằng, sao Hàn đẹp “long lanh” như vậy là nhờ vào phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Với chi phí ở Việt Nam có thẩm mỹ mũi đẹp như thực hiện tại Hàn Quốc? 2

Hầu hết sao Hàn đều sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo do “dao kéo”

Ai cũng ước mong mình được sở hữu chiếc mũi thanh tú như thần tượng. Vì vậy, không khó hiểu khi nền công nghiệp thẩm mỹ mũi tại quốc gia này lại phát triển mạnh mẽ đến vậy. Việc tìm đường sang Hàn Quốc để thực hiện ước mơ “đại tu” nhan sắc cũng đang được nhiều người Việt theo đuổi. Tuy nhiên, việc chị em sang Hàn Quốc để làm đẹp lại không dễ dàng và có thể xuất hiện nhiều trở ngại như:

– Chi phí thực hiện phẫu thuật đắt đỏ (Tại Hàn Quốc, chi phí nâng mũi thấp nhất cũng từ 3 000 – 3 800 USD chưa kể đến chi phí ăn ở, đi lại, sinh hoạt…)

– Dễ tiền mất tật mang nếu không chọn được đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín

– Bất đồng ngôn ngữ

– Bị “cò” thẩm mỹ lừa đảo

– Khác biệt lớn về khí hậu, giờ giấc ảnh hưởng tới sức khỏe khiến việc phẫu thuật đôi khi khó tiến hành.

– Khoảng cánh địa lý xa xôi…

Dù có nhiều khó khăn là thế nhưng mong muốn cháy bỏng được sở hữu chiếc mũi thanh tú như các ngôi sao Hàn Quốc của nhiều “tín đồ” làm đẹp vẫn không vì thế mà lay chuyển.

Với chi phí ở Việt Nam có thẩm mỹ mũi đẹp như thực hiện tại Hàn Quốc?

Với chi phí ở Việt Nam có thẩm mỹ mũi đẹp như thực hiện tại Hàn Quốc? 3Thẩm mỹ viện Kangnam và bệnh viện thẩm mỹ Lead Surgery kí kết hợp tác

Để đáp ứng được hầu hết nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ Việt và tạo điều kiện để chị em được tiếp cận với những công nghệ nâng mũi tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc với mức giá phù hợp nhất, Thẩm mỹ viện Kangnam đã không ngừng ứng dụng, cập nhật những công nghệ nâng mũi mới nhất Hàn Quốc về Việt Nam. Và hầu hết khách hàng đến với Thẩm mỹ viện Kangnam đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ nâng mũi với mức chi phí vô cùng phù hợp:

– Nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc: chi phí từ 25 – 35 triệu đồng

– Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: chi phí 20 triệu đồng.

Chỉ với mức chi phí từ 20 – 35 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu được ngay chiếc mũi đẹp hoàn hảo như thần tượng do chính các bác sĩ hàng đầu Việt Nam từng tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc thực hiện. Hơn nữa, các bác sĩ đều có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ mũi, đảm bảo mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ mũi hoàn hảo nhất. Đặc biệt, tiến hành nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bạn đã tiết kiệm được hơn một nửa chi phí so với việc phải lặn lội sang tận Hàn Quốc để thực hiện giấc mơ làm đẹp của mình.

Với chi phí ở Việt Nam có thẩm mỹ mũi đẹp như thực hiện tại Hàn Quốc? 4

Đến với Kangnam, bạn sẽ được chính bác sĩ Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật

Hiện, Thẩm mỹ viện Kangnam là thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Lead Surgery Hàn Quốc. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu Việt Nam, Hàn Quốc tư vấn và thực hiện phẫu thuật. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ chuyên môn cũng như tay nghề của các bác sĩ. Đồng thời, quy trình thẩm mỹ tại Kangnam được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với sự vượt trội về công nghệ thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam ngày càng được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn là địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín hàng đầu Việt Nam.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Với chi phí Việt Nam có nâng mũi đẹp như thực hiện tại Hàn Quốc? trong Khách Hàng Quan Tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x