Xu hướng nâng mũi S-Line theo công nghệ Hàn Quốc

0 comment

Hàn Quốc là một đất nước nổi tiếng với dịch vụ công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đặc biệt là phương pháp nâng mũi S-Line. Ngày nay, nâng mũi S-Line  theo công nghệ Hàn Quốc đã trở thành trào lưu của giới trẻ

>>Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc
>>Nâng mũi S Line đẹp tự nhiên

Vì sao người dân Hàn Quốc lại thích đi thẩm mỹ?

Xu hướng nâng mũi S-Line theo công nghệ Hàn Quốc

Nâng mũi S-Line cũng là trào lưu của giới trẻ Hàn Quốc

Hàn Quốc có tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ cao hơn mọi quốc gia khác trên thế giới, cứ 77 người dân lại có một người đã sử dụng dao kéo để làm đẹp. Sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp giải trí tại xứ sở Kim Chi được coi là thủ phạm của trào lưu này.

Các số liệu được công bố bởi Hiệp hội quốc tế các bác sĩ thẩm mỹ cho biết trong năm 2011, 15 triệu người trên toàn thế giới đã phẫu thuật làm đẹp. Chiếm 1/5 tổng số ca phẫu thuật là lipoplasty – phương pháp dùng sóng âm thanh ở tần số cao hút mỡ dưới lớp da mặt. Tiếp theo là các ca nâng ngực, phẫu thuật mí mắt, căng da bụng; đứng cuối cùng trong top 5 là phẫu thuật mũi.

Hàn Quốc đứng đầu về tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ (năm 2011).

Ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ tại xứ sở Kim Chi đang bùng nổ nhanh chóng với tỷ lệ phẫu thuật là 1 trên 77 người. Trong năm 2010, 20% phụ nữ độ tuổi từ 19 tới 49 tại thủ đô Seoul thừa nhận đã sử dụng dao kéo cho vẻ bề ngoài. Một trong những ca phổ biến nhất là phẫu thuật mắt hai mí, cắt bỏ lớp da thừa ở mí mắt trên để đôi mắt to và “Tây” hơn.

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp giải trí tại Hàn Quốc được coi là lý do giải thích cho xu hướng ngày một thịnh hành này. Các bác sỹ cho hay rất nhiều bệnh nhân đến phòng khám với bức hình của các ngôi sao nổi tiếng, mong muốn có mũi cao và mắt to như thần tượng của mình.

Công nghệ nâng mũi S-Line Hàn Quốc hiện đại 

Xu hướng nâng mũi S-Line theo công nghệ Hàn Quốc

Nâng mũi S-Line là công nghệ hiện đại nhất hiện nay

Nâng mũi S-Line Hàn Quốc là công nghệ chuyển giao đúng nghĩa về nâng mũi Hàn Quốc

Phương pháp nâng mũi s-line Hàn Quốc phối hợp nhiều yếu tố như: sóng mũi thẳng, có độ cong tư nhiên, đầu mũi tròn nhỏ, cánh mũi thon, dựng trụ tạo lỗ mũi hình hạt chanh đã tạo nên xu hướng nâng mũi năm nay.

Nâng mũi s-line Hàn Quốc là công nghệ sửa mũi thẩm mỹ dùng sụn vách ngăn để nâng mũi thành ba phần riêng biệt: thân mũi, đầu mũi và trụ mũi.

Vậy mũi đẹp Hàn Quốc là gì: điểm mấu chốt của một chiếc mũi đẹp là mũi phải tự nhiên, trong đó đầu mũi là yếu tố chính, đầu mũi luôn cao thanh mảnh, đầu mũi dài, hai cánh mũi và trụ mũi tạo thành hình tam giác hay gọi là hình hạt chanh. Đầu mũi không hết. Thân mũi có độ cong lượn sóng tự nhiên, độ cong tự nhiên có dạn chữ s gọi là đường nét S line chạy tự gốc mũi đến đầu mũi.

Đặc điểm nâng mũi s line Hàn Quốc là gì?

Đường nét S line là điểm chung, đầu mũi phải được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân, sụn có thể lấy từ sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn. Sụn tự thân được ghép và tạo hình thành đầu mũi, như vậy đầu mũi sẽ không bị bóng đỏ hay lộ sóng. Dụng cụ trang thiết bị và vậy liệu chuyên dùng nâng mũi một yếu tố không kém phần quan trọng: nếu được đào tạo kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc đúng nghĩa mà không có dụng cụ, vật liệu để dùng cho nâng mũi thì khó mà đạt sự thành công đúng nghĩa khi thực hiện nâng mũi.

Tìm hiểu thêm tại: https://thammynangmui.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xu hướng nâng mũi S-Line theo công nghệ Hàn Quốc trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x