Xu hướng sao Việt nâng mũi đổi mệnh

0 comment

Xu hướng sao Việt nâng mũi đổi mệnh – Chuyên nâng mũi của các mỹ nhân Việt không còn gì quá xa lạ đối trong giới showbiz Việt. Đặc biệt, rất nhiều mỹ nhân Việt có quan niệm về nâng mũi đổi mệnh.

>> Nâng mũi ở đâu an toàn nhất?

>> Phẫu thuật nâng mũi S-Line Hàn Quốc 

Phi Thanh Vân 

Là trường hợp hiếm hoi của showbiz Việt. Cô nổi tiếng nhờ công khai chuyện giải phẫu thẩm mỹ toàn thân và không ngại kể cặn kẽ, chi tiết về quá trình ‘biến hình’ của mình. Cô cũng từng tâm sự cuộc sống cô trở nên hoàn toàn khác hơn sau khi cô nâng mũi. Tuy nhiên, Phi Thanh Vân là một trong nhiều sao nâng mũi khá thành công.

Xu hướng sao Việt nâng mũi đổi mệnh

Phi Thanh Vân công nhận từng nâng mũi

Kim Hiền

Trong nhiều bài phỏng vấn, Kim Hiền cũng tâm sự rằng cuộc sống độc thân giúp cô có nhiều thời gian hơn để quan tâm đến sắc đẹp, đặc biệt là làn da. Vẻ đẹp trẻ trung của người phụ nữ chủ yếu thể hiện qua da nên Kim Hiền dành sự chăm sóc kỹ càng cho nó nhất. Bà mẹ một con ngày càng rạng ngời sau đổ vỡ hôn nhân. Cô cũng dính nghi án sửa mũi và nâng ngực. Sau khi nâng mũi, có thể thấy cuộc sống của cô ngày có nhiều thay đổi. Hiện tại, cô đang rất hạnh phúc bên con trai và người yêu mới.

Xu hướng sao Việt nâng mũi đổi mệnh

                                                                             Sao nâng mũi  – Kim Hiền

Trương Ngọc Ánh 

Xu hướng sao Việt nâng mũi đổi mệnh2

Trương Ngọc Ánh tự tin hơn sau khi nâng mũi bọc sụn

Trương Ngọc Ánh không dấu chuyện mình đã “tu sửa” mũi. Khi được hỏi có phải việc sửa mũi của cô liên quan đến phong thủy không thì người đẹp tủm tỉm cười. Cô nói rằng với tư cách là doanh nhân, cô thấy quan niệm này thực sự rất hữu ích. “Là một cô gái, ai không mong muốn mình xinh đẹp chứ”, Ngọc Ánh chia sẻ.

Lệ Quyên 

Xu hướng sao Việt nâng mũi đổi mệnh3

Lệ Quyên gặp nhiều may mắn sau khi nâng mũi Hàn Quốc

Trước đây, chiếc mũi của Lệ Quyên khá to và thô, chưa kể đến phần đầu mũi “cà chua” choáng gần hết gương mặt. Tuy nhiên, sau cuộc thẩm mỹ, chiếc mũi xấu xí lại trở thành niềm tự hào của cô ca sĩ Giấc mơ có thật. Cô cảm thấy cuộc sống hoàn toàn thay đổi sau khi nâng mũi.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xu hướng sao Việt nâng mũi đổi mệnh trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x