Yếu tố tạo nên chiếc mũi đẹp

0 comment

Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, việc sở hữu chiếc mũi cao nhờ phẫu thuật nâng mũi không phải là vấn đề xa lạ. Tuy nhiên không phải ai sau khi nâng mũi, sửa mũi cũng có ngay chiếc mũi đẹp như ý. Có nhiểu yếu tố tạo nên chiếc mũi đẹp, bạn đã biết chưa? Cùng tìm hiểu để có chiếc mũi hoàn hào khi nâng mũi nhé!

Khi áp dụng nâng  mũi, có hai yếu tố cần đặt lên hàng đầu là: công nghệ và cơ sở thực hiện. Việc chiếc mũi sau nâng trở nên quá cao so với khuôn mặt, khiến mũi trông mất tự nhiên có thể xuất phát từ nguyên nhân  bạn chưa chọn được kỹ thuật phù hợp, và người thực hiện thiếu sự tinh tế trong góc nhìn thẩm mỹ. Với khuôn mặt của người Á đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, chiếc mũi cao thẳng vừa phải, thon gọn và hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt được coi là dáng mũi đẹp và dễ tạo được thiện cảm. Vì thế, trong các kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi hiện nay, phương pháp nâng mũi S-line, công nghệ Hàn Quốc được xem là phù hợp nhất.

Yếu tố tạo nên chiếc mũi đẹp

Bác sĩ tiến hành nâng mũi cho khách hàng

Nhờ công nghệ nâng mũi S-line, những chiếc mũi chưa đẹp với dáng hình to bè, sống mũi thấp, đầu mũi dày, cánh mũi to sẽ được cải thiện để trở nên đẹp hơn. Nhưng quan trọng nhất là, kỹ thuật này sẽ giúp chiếc mũi của bạn trở nên đẹp một cách tự nhiên, không hề giả tạo, đáp ứng các tiêu chuẩn: không quá cao, quá thẳng, có độ dài vừa phải để không bị hếch, bị khoằm, đặc biệt có độ võng tự nhiên giữa hai chân mày và lượn sóng chữ S mềm mại từ trán đến đầu mũi khiến dáng mũi trở nên duyên dáng hơn rất nhiều. Một ưu điểm khác góp phần làm công nghệ nâng mũi S-line được đánh giá cao, bởi kỹ thuật này sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân (lấy từ sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) rất thân thiện với cơ thể, nhanh chóng tương thích với phần sụn mũi nên không mắc phải các sự cố như: lộ chất liệu, dị ứng chất liệu, bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi…

Yếu tố tạo nên chiếc mũi đẹp 2

Kết quả sau nâng mũi của khách hàng

Khi đã lựa chọn được kỹ thuật phù hợp, bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện nhằm đạt hiệu quả tối ưu. Bằng gu thẩm mỹ tinh tế, bác sỹ sẽ đo vẽ dáng mũi để đạt độ cao, thẳng chuẩn mực và hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt. Ngoài ra, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc S linelà sự kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi, vì thế, tay nghề và kinh nghiệm của bác sỹ đóng vai trò quan trọng quyết định đến hình dáng và độ thẩm mỹ của chiếc mũi. Với các chuyên gia nâng mũi dày dặn kinh nghiệm, các bước nâng mũi sẽ được tiến hành vừa nhanh gọn, vừa dứt khoát, nhẹ nhàng nên bạn sẽ không có cảm giác đau rát hay bất cứ một khó chịu nào trong thời gian thực hiện.

Thông thường, kỹ thuật nâng mũi S-line, công nghệ Hàn Quốc chỉ cần được thực hiện trong vòng một tiếng đến một tiếng rưỡi. Sau đó, bạn có thể trở lại với công việc hàng ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tìm hiểu thêm tại: https://thammynangmui.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Yếu tố tạo nên chiếc mũi đẹp trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x